Dịch vụ visa

Xử lý hồ sơ nhanh - dịch vụ chất lượng - đáng tin cậy - tỷ lệ đậu visa cao.

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Israel nổi tiếng với những sản phẩm và đặc sản gì ?

Nhiều người Israel chia ngày thành ít nhất là sáu lý do để ăn. Có bữa ăn sáng, bữa ăn nhẹ 10 giờ sáng, một bữa ăn trưa nhanh chóng, nghỉ giải lao 05:00 (khoảng thời gian mà thế giới phương Tây đang kêu gọi cho một loại cocktail), một bữa ăn tối đầy đủ, và một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ, chỉ cần cho các biện pháp tốt. Đáp ứng sự thèm ăn này được thực hiện dễ dàng hơn bởi sự tháo-và-đi tuyệt vời thực phẩm với linh hồn, bao gồm giòn falafel, bán trên đường phố của Israel và ở các khớp thực phẩm nhỏ.

Một số lượng tốt của các nhà hàng của Israel là kosher, và tuân thủ luật pháp chế độ ăn uống của người Do Thái: menu này có thể chứa thịt hoặc sữa nhưng không phải cả hai, và các sản phẩm thịt lợn và động vật có vỏ là ra (cá là trung tính). Nhà hàng nghiêm kosher được đóng cửa vào các ngày Sa-bát của người Do Thái và các ngày lễ tôn giáo. Đa số các khách sạn khắp cả nước phục vụ thức ăn kosher. Bon Appetit hoặc, như họ nói ở đây, betayavon!

Ăn sáng Israel

Các bữa ăn sáng cổ điển của Israel là huyền thoại, nhưng ít người Israel bận rộn có thời gian để làm cho nó ở nhà những ngày này. Bạn chủ yếu tìm thấy nó ở khách sạn, B & Bs, và quán cà phê. Buffet khách sạn bao gồm bát màu sắc rực rỡ "của Israel" xà lách, đĩa cứng của pho mát, đống trái cây tươi, granola, ngũ cốc nóng và lạnh, giỏ bánh mì khác nhau và các loại bánh khác nhau, từ quế hoặc sô cô la xoắn tới bánh trứng, cá hun khói, các loại nước ép trái cây tươi , trứng được thực hiện theo đơn đặt hàng (betza ayin, hay "quả trứng như mắt người," có nghĩa là một quả trứng chiên, chavitah là món trứng tráng, và mekushkash được scrambled), và bánh kếp (người dân địa phương đổ về xi-rô cây thích hoặc nước sốt sô cô la). Cho mướn đất nước như B & Bs phục vụ các phiên bản tự chế, và các quán cà phê phố chuyên về sáng Israel, cùng với bánh sừng bò và cappuccino, thường phục vụ cho đến 01:00 và đôi khi cả ngày.

CÀ PHÊ

Đi là những ngày khi cà phê chỉ có sẵn là ngay lập tức, ly tách nhỏ cà phê Thổ Nhĩ Kỳ (café Turki), hoặc đối tác lười biếng của mình, botz ("bùn": căn cứ khuấy bột vào nước sôi). Israel hôm nay đã có một nền văn hóa cà phê trên một mệnh với châu Âu. Hầu hết những nơi sử dụng máy Ý; Trong thập kỷ qua đã chứng kiến ​​sự ra đời của phương Tây theo phong cách chuỗi cà phê-shop, các phúc Aroma lớn nhất, Café Hillel, Café Joe, Arcaffe, và Café Café. Bạn có thể có một pha cà phê mạnh mẽ và hương vị (được gọi là hafuch, hoặc "lộn ngược"); một Americano bạn nên nhớ nhà; espresso; và vào mùa hè, cà phê đá được gọi là Barad, một bánh kẹo ướp lạnh lấm bùn được thực hiện với đá bào. Sữa đậu nành thường có sẵn, như là không có caffein (natoul tiếng Hebrew). Ở thành phố cổ của Jerusalem và các cơ sở Arab, cà phê được thực hiện với sự bổ sung của một nhúm thảo quả, hoặc hel.

SALAD Israel

Có rất nhiều loại khác nhau của sa lát cắt nhỏ trong Israel, nhưng có một cổ điển, đó là không có câu hỏi là một món ăn nhãn hiệu, có nguồn gốc trong ẩm thực Ả Rập. Về cơ bản nó là một sự kết hợp của dưa chuột tươi, cà chua, hành tây, và các bí mật trong thớt-mỗi thành phần phải được cắt nhỏ và đều. Đầu bếp người bay vào mặt của truyền thống có thể add xắt nhỏ rau mùi tây và bạc hà, và bit của chanh thái nhỏ. Sau đó, các món salad được tiêu tan với dầu ô liu và chất lượng nước ép chanh tươi và rắc một chút muối và hạt tiêu hoặc za'atar, một loại thảo mộc Trung Đông của giống hoa với một rắc hạt mè. Nó có thể được ăn riêng của mình với pho mát trắng và bánh mì trước khi làm việc, spooned vào một pita với falafel và hummus tại bất kỳ thời gian trong ngày, và với các món ăn chính ở hầu hết mỗi bữa ăn.

Các loại thịt nướng và thịt nướng

Hầu hết các thị trấn có ít nhất một nướng nhà hàng Trung Đông, gà, nơi bạn có thể tìm thấy kebab, xiên que nướng (tối thịt con gà, hoặc pargit, là một yêu thích), thịt cừu, thịt bò, thịt nướng hỗn hợp, hoặc shawarma nhổ nướng, chuẩn bị chung với gà tây tẩm với mỡ cừu, thì là, rau mùi, và các loại gia vị khác. Nếu bạn muốn có một miếng thịt bò tốt, đừng lo lắng: order ENTRECOTE và xem cho chính mình. Bạn thậm chí có thể có được một chiếc bánh hamburger tốt những ngày này. Trong Jerusalem, xung quanh trái cây và rau thị trường mở, là món ăn nướng thịt nổi tiếng với thịt gà và thịt bò trên xiên, gọi shipudim, và me'orav họ Yerushalmi (Jerusalem hỗn hợp nướng): trái tim gà, gan và lách.

SEAFOOD

Có nhà hàng cá trên cả nước, nhưng người dân địa phương nói rằng những cái tốt nhất là ở các thành phố và thị trấn giáp với Địa Trung Hải (như Tel Aviv, Jaffa, Ashdod, Haifa, và Akko), xung quanh Kinneret (Biển Galilee), và trong Eilat. Tại các nhà hàng nonkosher, các cơ hội tìm thấy tôm, mực, hải sản và nonkosher khác trên menu đã tăng lên đáng kể.

SALATIM

Các salat thế giới bằng tiếng Hebrew có nghĩa là salad. Tuy nhiên, nhiều món ăn nhỏ, phục vụ lạnh, như một món khai vị, được gọi là salatim. Đó là cơ bản một mezze. Tại các nhà hàng ít ưa thích, và thường có trong cá và những nơi nướng thịt, chúng được khoác lên bảng cùng với một giỏ pita trước khi bạn thậm chí quản lý để có được thoải mái. Họ thường là miễn phí, nhưng yêu cầu. Thâm nhập vào các lựa chọn như hai hoặc ba loại cà tím, thì là đốm cà rốt salad, Tahini giàu hummus, súp lơ chiên, rau ngâm, và salad nứt-lúa mì (tabbouleh), nhưng hãy nhường cho các khóa học chính, quá.

Pho mát

Bò Đất Thánh rất khó trong việc cung cấp sữa cho pho mát, và những đầu danh sách, theo sau là dê và pho mát sữa cừu và cuối cùng nhưng không kém, con trâu khỏe mạnh pho mát mozzarella chủ yếu. Mềm, pho mát trắng cai trị tối cao. Một yêu thích của Israel là levana gvina, một pho mát trắng phết có sẵn trong một loạt các tỷ lệ phần trăm chất béo. Một vài loại pho mát nổi tiếng là Bulgarit ("Bulgaria"), một phiên bản Tangier chắc của feta (cừu hoặc dê); Brinza (nửa dê, cừu nửa); Tzfatit, ban đầu được thực hiện tại các thành phố phía bắc của Tzfat, không quá mặn; pho mát dê ở mọi nơi, feta; và Tomme (dê), một pho mát trắng zingy. Cứng, pho mát vàng đã luôn luôn được xung quanh, nhưng sự đa dạng và chất lượng đã tăng vọt.

RƯỢU

Các rượu vang tuyệt vời ở Israel được làm từ giống nho quốc tế lớn trong năm vùng rượu vang chính từ Bắc vào Nam. Nhiều nhãn hiệu đã phát triển danh tiếng như là một trong những tốt nhất trong khu vực.

THẾ GIỚI CUISINE

Các thập kỷ qua đã mang lại món ăn fusion để Israel-một sự pha trộn tuyệt vời của hương vị địa phương và các thành phần có ảnh hưởng thiết kế Pháp-Ý-Á hay California do các đầu bếp trẻ Israel, nhiều người trong số đó đã được nghiên cứu ở nước ngoài.

Mặc dù các nhà hàng sành ăn rải rác ở Galilê, các Golan, Jerusalem, và các bộ phận khác của đất nước, đó chắc chắn là giá trị tiết kiệm lên đến ăn tại một trong những cơ sở hàng đầu của Tel Aviv. Các nhà hàng thường nhất đắt tiền, và mặc dù mặc quần áo lên là không bao giờ cần thiết, cảm thấy tự do. Những người dân địa phương cũng tôn thờ sushi, và nhà hàng Nhật Bản và khớp sushi ăn nhanh rất nhiều. Nếu bạn muốn poke xung quanh, hãy thử một số dân tộc (Libya) giá vé tự nấu thức ăn giống như Ma-rốc, Ba Tư, Bukharian, hoặc Tripolitan.
Những lí do nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa Israel của visa 

1. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm

2. Bạn không cần đi lại nhiều lần mà vẫn có thể chuẩn bị được bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh

3. Bạn sẽ được hỗ trợ khai form, đặt lịch hẹn

4. Bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến việc xin visa Hàn Quốc

5. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nộp hồ sơ tại lãnh sự

6. Dựa vào điều kiện cá nhận bạn, visa sẽ tối ưu hồ sơ, giúp tỉ lệ đậu visa của bạn là cao nhất. 
no image
  • Title : Israel nổi tiếng với những sản phẩm và đặc sản gì ?
  • Posted by :
  • Date : 20:09
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top