Mỗi khu vực đều có đặc sản riêng của nó: nước sốt kem Normandy, các confits truyền thống của vịt và ngỗng ở phía tây nam, choucroute (dưa cải bắp) ở phía đông, Coq au vin (gà sốt vang đỏ) ở Burgundy và hải sản tuyệt vời tất cả xung quanh bờ biển.
Ăn ra ở Pháp là giá trị tuyệt vời cho tiền, và nó vẫn còn khó khăn để có được một bữa ăn xấu, ngoại trừ thỉnh thoảng ở Paris hay ở Côte d'Azur. Nó luôn luôn là giá trị tìm ra các thực phẩm khu vực địa phương; nó có khả năng là tươi và nấu khéo léo nhất và là cách tốt nhất để có được hương vị của một khu vực, được bổ sung bởi các loại rượu địa phương. nấu ăn trong khu vực Pháp trong thời trang những ngày này và rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng nhất ở Paris chuyên các món ăn của các tỉnh. Ăn chay đã không thực sự cất cánh nhưng ở Pháp và những người ăn không thịt có thể tìm thấy sự lựa chọn của họ bị hạn chế.
Tham khảo: Hồ sơ xin visa Pháp
Nhà hàng ở Pháp
Lê Comptoir
Hôtel Relais Saint-Germain, 9 Carrefour de l'Odeon, St-Germain-des-Prés, 6
01 44 27 07 97
Chef Yves Camdeborde đã cực kỳ có ảnh hưởng với quán rượu hiện đại này, với ánh sáng, biến thể ban đầu về ẩm thực cổ điển với giá thân thiện. Đó là một phần của khách sạn đều sang trọng của mình, trong đó có một quầy bar với các món ăn nhẹ thơm ngon.
Jules Verne
Tour Eiffel, đại lộ Tour Eiffel, thứ 7
01 45 55 61 44
Trong số các lựa chọn ăn uống ba trên tháp Eiffel, đây là đặc biệt nhất, với một thực đơn Alain Ducasse mạo hiểm và cảnh quan tuyệt đẹp từ cấp độ thứ hai. Một thứ hai tốt nhất là 58 Tour Eiffel (ĐT: 08 25 56 66 62; €€) trên mức 1.
Lê Restaurant - L'Hôtel
13 rue des Beaux-Arts, St-Germain-des-Prés, 6
01 44 41 99 00
Các khách sạn nổi tiếng mà Oscar Wilde đã qua đời vào năm 1900 đã có một makeover cửa hàng xa hoa, và nhà hàng Michelin đóng vai chính của nó cung cấp nấu ăn hiện đại sáng tạo.
Le Grand Véfour
Jardins du Palais-Royal, 17 rue de Beaujolais, 1st
01 42 96 56 27
Một trong những nhà hàng lịch sử của thành phố, mở từ năm 1784. Các phòng ăn là tuyệt vời, các món ăn của đầu bếp Guy Martin một niềm vui cho người sành ăn. Closed Sat, Sun và tháng tám
Aux Lyonnais
32 rue St-Marc, 2nd
01 42 96 65 04
Được thành lập vào năm 1892, quán rượu nhỏ này vẫn giữ được trí ban đầu của nó, nhưng đã được tân trang đẹp dưới Alain Ducasse. Thực đơn để tôn vinh đặc sản Lyonnaise, với màn thể hiện của pike, cá rô và tôm càng quenelles. Dombes ếch của chân, CHARCUTERIE, vết cắt sắc của thịt bò và rượu vang của vùng. Dự trữ cũng ở phía trước.
404
69 rue des Gravilliers, thứ 3
01 42 74 57 81
Đóng gói, hông, và khí quyển, với chỗ ngồi và sắt tấm lưới thấp trên cửa sổ đúc mẫu ren thông qua các nội thất mờ trên các bảng. Menu Ma-rốc tính năng bánh Filo-bánh, than và que xiên thịt cừu, một lựa chọn kỳ lạ của couscous và tagines, cũng như món tráng miệng thơm Berber. thực phẩm Respectably tốt ở mức giá này. Đặt thiết yếu.
Auberge Pyrénées-Cevennes
106 rue de la Folie-Méricourt, 11
01 43 57 33 78
Có một lý do tại sao chỗ sang trọng này đã giành một giải thưởng quán rượu tốt nhất gần đây: những người phục vụ thân thiện, trang trí là duy nhất (vải màu tím và trắng, sàn nhà bằng đất nung, và, một cách kỳ lạ, một vài đầu thú nhồi bông trên tường), và thức ăn thịnh soạn là hàng đầu. Hãy thử đậu lăng trứng cá muối hoặc frisée aux lardons (salad với thịt xông khói) để bắt đầu, tiếp theo là cassoulet, lợn 'chân, xúc xích và khoai tây, quenelles cá, Babas rum hoặc bánh su kem.
Pierre Gagnaire
Hôtel Balzac, 6 rue Balzac, 8
01 58 36 12 50
Pierre Gagnaire là một trong những đầu bếp gốc và nghệ thuật nhất trên thế giới hiện nay. Thành phần công phu của món ăn ven của mình trên baroque - nghĩ bú cừu cọ xát trong sữa đông ewe's sữa và bạch với cơm rang, bắp cải Trung Quốc với cơm nướng, ốc với chồi cây thì là. Một chuyến viếng thăm phòng ăn màu xám nghiêm trang này là điều cần thiết cho gastronomes gan dạ. tuần cuốn sách, nếu không phải vài tháng, ở phía trước.
L'Encrier
55 rue Traversière, 12
01 44 68 08 16
Đây là một trong những nhà hàng mà bạn mơ ước vấp qua: giá trị tuyệt vời, trang trí truyền thống, một nhà bếp mở, đám đông địa phương nổi tiếng, nhân viên vui vẻ và quán rượu khá ăn: chiên thận thỏ trên món salad bông với dấm mâm xôi, nói, hoặc terrine tự chế, hoặc magret ngỗng (vú) với mật ong. Kết thúc bằng bánh su kem.
Les Deux Garçons
53 Cours Mirabeau
Tất cả các Les Deux Garçons lớn và tốt từ Cézanne để Colette Churchill đã thường xuyên. trung tâm trí tuệ này, được thành lập vào năm 1792, có một sân thượng người-xem hoàn hảo cho món khai vị, và một lãnh-kỳ nội thất cho quán bia thực phẩm.
Lê Péron
56 Corniche J.F. Kennedy
04 91 59 25 92
Nhà hàng phong cách hiện đại với cảnh biển tuyệt đẹp. Nấu ăn là hoàn thành và sáng tạo. Một điểm nóng Marseille.
Le Chapon Fin
5 rue Montesquieu, 33000 Bordeaux
05 56 79 10 10
Trưởng cho nhà hàng Bordeaux này, với bản gốc Art Nouveau trang trí, để lấy mẫu dịch vụ tuyệt vời và nấu ăn tinh tế khu vực, chẳng hạn như langoustines với trứng cá muối và cá chẽm với nấm rừng. Closed Sun, Mon.
au Cerf
5 rue de la Gare, 67.250 Hunspach
03 88 80 41 59
Các lựa chọn tốt nhất cho một bữa ăn khi đến thăm một trong những làng xinh đẹp nhất của vùng Alsace, trong Vosges bắc. Trong số các món ăn trong thực đơn là một feuilleté phô mai Munster địa phương và choucroute với cá.
Maison Kammerzell
16 nơi de la Cathédrale, 67000 Strasbourg
03 88 32 42 14
Thực phẩm tuyệt vời và rượu vang ở một trong những ngôi nhà lâu đời nhất ở Strasbourg, bên cạnh nhà thờ. Các tòa nhà lịch sử, có niên đại từ thời kỳ Phục hưng, được trang trí với những bức bích họa, một bối cảnh đáng để các phiên bản tinh tế của món ăn Alsatian như choucroute chữ ký với ba con cá khác nhau.
Auberge du Cheval Blanc
68 rue Bourgneuf, 64.100 Bayonne
05 59 59 01 33
Nhà hàng truyền thống này trong Petit Bayonne đã được phục vụ ẩm thực Basque cổ điển trong hơn 50 năm, và đầu bếp hiện nay Jean-Claude Tellechea đã giành được một ngôi sao Michelin. Được đóng Sat trưa, buổi tối trời và Mon.
L'Esplanade
Rue carral, 24.250 Domme
05 53 28 31 41
Có nhiều quan điểm tuyệt vời của thung lũng Dordogne từ thiện, gia đình chạy khách sạn-nhà hàng này, ngồi trên sông Domme. Các món ăn địa phương tuyệt vời bao gồm, mỗi mùa xuân, một lựa chọn các món ăn nấm dựa trên. Khép kín giữa Nov-Tháng một
Lê Corps de Garde
3 Montee de Notre Dame, 35400 St-Malo
02 99 40 91 46
Cửa hàng bánh kếp ngân sách này có một sức hấp dẫn đặc biệt - đó là nhà hàng duy nhất trên bức tường cũ St-Malo, vì vậy bạn có thể thưởng thức quang cảnh biển rực rỡ trong khi thưởng thức bánh crepe hoặc galettes mặn.
Hôtel de la Plage
29.550 Ste-Anne-la-Palud
02 98 92 50 12
Người sành ăn hải sản và các món ăn ngon khác ở một vị trí tuyệt vời trên bãi biển trong một ngôi làng ở phía bắc của Douarnenez, với một cái nhìn tuyệt vời trên những con sóng. Cũng là một khách sạn sang trọng. Closed Nov-Tháng Ba
Le Pré aux Clercs
13 nơi de la Libération, 21000 Dijon
03 80 38 05 05
ẩm thực Burgundian giàu truyền thống nấu với sự phô trương bởi đội ngũ cha-và-con trai Jean-Pierre và Alexis Billoux, và ăn cùng với các loại rượu vang danh tiếng. Gần đó họ có kinh tế hơn Bistrot des Halles (€ - €€) và Brasserie Bg (€). buổi tối Sun kín và Mon.
L'Esperance
89450 Saint-Père-en-Vezelay
03 86 33 39 10
Một kinh nghiệm xa hoa, khách sạn-nhà hàng tổ chức Marc Meneau của có một căn phòng nguy nga viện ăn uống, ẩm thực đặc biệt dựa trên các thành phần Burgundy truyền thống, và một hầm rượu vang để phù hợp. Closed Mon trưa, Tue, Wed trưa, và Jan-Feb.
Les Crayères
64 đại lộ Henry Vasnier, 51.100 Reims
03 26 24 90 00
ẩm thực Haute trong một khách sạn lâu đài sang trọng với một lựa chọn tuyệt vời của champagne cổ điển để đi cùng với các món ăn sành ăn. Đối với một lựa chọn rẻ hơn, ít trang trọng nhưng vẫn rất hấp dẫn, cũng có Le Jardin quán bia (€€), trong khu vườn xinh đẹp của lâu đài. Nhà hàng đóng Môn, Tuệ
Aux Coquillages de Diana
Etang de Diane, 20.270 Aleria
04 95 57 04 55
Một nhà hàng nổi trên hồ Aleria trên bờ biển phía đông Corsica, mà là nguồn gốc của của đơn sò, hến và cá. Lớn sân hiên nhìn ra giường hàu. buổi tối đóng Sun-Thur Oct-tháng, và tất cả các tháng một
L'Essentiel
183 chỗ de la Gare, 7300 Chambéry
04 79 96 97 27
Hoan nghênh như là một trong những tốt nhất trong Savoie, nơi đặc sản núi được chuẩn bị tuyệt vời. Được đóng Sun, và Mon trưa.
Casa Sansa
2 rue Fabriques d'en Nadal, 66000 Perpignan
04 68 34 21 84
Nhà hàng Lively Catalan trong khu phố cổ, phổ biến với người dân địa phương, với dụ dỗ các món ăn như mực nướng, Suquet (cá hầm) và thịt cừu chargrilled.
La Faisanderie
45 Grand'Place, 62000 Arras
03 21 48 20 76
Nhà hàng đáng yêu này chiếm một trong những hầm Boves dưới Grand'Place của Arras, và cảm thấy như một nơi trú ẩn ấm cúng, cách xa nhộn nhịp đô thị. thực đơn theo mùa tinh làm cho sử dụng tuyệt vời của sản phẩm địa phương, và có một lựa chọn rượu vang cao cấp.
A l'Huîtrière
3 Rue des Trò chuyện Bossus
03 20 55 43 41
Một trong những nhà hàng tốt nhất của thành phố, phục vụ hải sản cũng như các món ăn truyền thống khác; đẹp lát nội thất Art Deco ở phần cũ của Lille. danh sách rượu vang tuyệt vời. Đóng cửa ngày trước khi một số ngày lễ và tháng Tám.
Auberge Le Prieuré
Place de l'Eglise, 19500 Collonges-la-Rouge
05 55 25 41 00
Một auberge đáng yêu truyền thống ở trung tâm của thị trấn Corrèze tuổi này, với các món ăn thú vị trong khu vực, và một sân thượng thôn dã cho thời tiết tốt. Closed Wed Sept-tháng.
L'ARDOISE
42 rue Rabelais, 37500 Chinon
02 47 58 48 78
Trong nhà hàng của ông ở trung tâm của Chinon, đầu bếp Stéphane Perrot chuẩn bị chất lượng cao, món ăn sáng tạo như một millefeuille của cá hồi và langoustines.
L'Entracte
35 vị thánh rue Jean du Perot, 17000 La Rochelle
05 46 52 26 69
Một trong ba nhà hàng La Rochelle chạy bởi ngôi sao đầu bếp Grégory Coutanceau, phục vụ kinh điển truyền thống của ẩm thực Pháp. Les Flots có ẩm thực nghiệm hơn, và Le Comptoir des Voyages bị ảnh hưởng trên toàn cầu hơn.
La Bohème
3 rue Lafayette, 31000 Toulouse
05 61 23 24 18
Một nhà hàng lãng mạn trong một hầm vòm gần nơi du Capitole, chuyên cassoulet, CEPES magret aux và các món ăn toulousain điển hình khác. Được đóng Sat trưa, mặt trời
Brasserie Paul
1 nơi de la Cathédrale, 76000 Rouen
02 35 71 86 07
Simone de Beauvoir, Marcel Duchamp và nhiều cư dân Rouen khác đã được quy tại quán bia cổ điển này. Đó là ngay đối diện nhà thờ, và menu có một cái gì đó cho tất cả mọi người.
L'Absinthe
10 quai de la kiểm dịch, 14600 Honfleur
02 31 89 39 00
Một nhà hàng đáng yêu với khá sân bến cảng, dịch vụ hoàn hảo và các món ăn sáng tạo hiện đại ở phần cổ nhất của Honfleur. Các chủ sở hữu cũng có một khách sạn hấp dẫn.
La Meunière
11 rue Neuve
04 78 28 62 91
Một trong những kinh điển nhất bouchons Lyonnais hoặc nhà trọ truyền thống, nơi mà người ta đi chuẩn bị để ăn một của điền của ẩm thực của thành phố nổi tiếng hào phóng - salad thịt, một số rượu khai vị, pho mát tuyệt vời, các loại rượu vang giàu - trong một bầu không khí rất vui vẻ. Closed Sun, Mon.
Café de la Fontaine
4 con đường du Général de Gaulle, 06.320 La Turbie
04 93 28 52 79
Bruno Cirino của Hostellerie Jérôme đã rực rỡ hồi sinh quán làng là một quán giản dị nhưng sang trọng, với một trình đơn bảng đen tuyệt vời-giá trị của sản phẩm đặc biệt giản dị, như thỏ Nice-phong cách và tự làm bánh trái cây. Mở trưa và bữa tối. Được đóng Môn vào mùa đông.
Le Café de Paris
Place du Casino
377-98 06 76 23
Hoàn toàn đổi mới trong năm 1920 theo phong cách, nơi Crepe Suzette được cho là phát minh bởi tai nạn cho Edward VII (và được đặt tên sau khi một trong những tình nhân của ông) xứng đáng được truy cập như là một trong những điểm tham quan của Monte-Carlo. thực phẩm quán bia cổ điển và người-xem lớn từ sân thượng.
Nhà hàng ở Pháp
Lê Comptoir
Hôtel Relais Saint-Germain, 9 Carrefour de l'Odeon, St-Germain-des-Prés, 6
01 44 27 07 97
Chef Yves Camdeborde đã cực kỳ có ảnh hưởng với quán rượu hiện đại này, với ánh sáng, biến thể ban đầu về ẩm thực cổ điển với giá thân thiện. Đó là một phần của khách sạn đều sang trọng của mình, trong đó có một quầy bar với các món ăn nhẹ thơm ngon.
Jules Verne
Tour Eiffel, đại lộ Tour Eiffel, thứ 7
01 45 55 61 44
Trong số các lựa chọn ăn uống ba trên tháp Eiffel, đây là đặc biệt nhất, với một thực đơn Alain Ducasse mạo hiểm và cảnh quan tuyệt đẹp từ cấp độ thứ hai. Một thứ hai tốt nhất là 58 Tour Eiffel (ĐT: 08 25 56 66 62; €€) trên mức 1.
Lê Restaurant - L'Hôtel
13 rue des Beaux-Arts, St-Germain-des-Prés, 6
01 44 41 99 00
Các khách sạn nổi tiếng mà Oscar Wilde đã qua đời vào năm 1900 đã có một makeover cửa hàng xa hoa, và nhà hàng Michelin đóng vai chính của nó cung cấp nấu ăn hiện đại sáng tạo.
Le Grand Véfour
Jardins du Palais-Royal, 17 rue de Beaujolais, 1st
01 42 96 56 27
Một trong những nhà hàng lịch sử của thành phố, mở từ năm 1784. Các phòng ăn là tuyệt vời, các món ăn của đầu bếp Guy Martin một niềm vui cho người sành ăn. Closed Sat, Sun và tháng tám
Aux Lyonnais
32 rue St-Marc, 2nd
01 42 96 65 04
Được thành lập vào năm 1892, quán rượu nhỏ này vẫn giữ được trí ban đầu của nó, nhưng đã được tân trang đẹp dưới Alain Ducasse. Thực đơn để tôn vinh đặc sản Lyonnaise, với màn thể hiện của pike, cá rô và tôm càng quenelles. Dombes ếch của chân, CHARCUTERIE, vết cắt sắc của thịt bò và rượu vang của vùng. Dự trữ cũng ở phía trước.
404
69 rue des Gravilliers, thứ 3
01 42 74 57 81
Đóng gói, hông, và khí quyển, với chỗ ngồi và sắt tấm lưới thấp trên cửa sổ đúc mẫu ren thông qua các nội thất mờ trên các bảng. Menu Ma-rốc tính năng bánh Filo-bánh, than và que xiên thịt cừu, một lựa chọn kỳ lạ của couscous và tagines, cũng như món tráng miệng thơm Berber. thực phẩm Respectably tốt ở mức giá này. Đặt thiết yếu.
Auberge Pyrénées-Cevennes
106 rue de la Folie-Méricourt, 11
01 43 57 33 78
Có một lý do tại sao chỗ sang trọng này đã giành một giải thưởng quán rượu tốt nhất gần đây: những người phục vụ thân thiện, trang trí là duy nhất (vải màu tím và trắng, sàn nhà bằng đất nung, và, một cách kỳ lạ, một vài đầu thú nhồi bông trên tường), và thức ăn thịnh soạn là hàng đầu. Hãy thử đậu lăng trứng cá muối hoặc frisée aux lardons (salad với thịt xông khói) để bắt đầu, tiếp theo là cassoulet, lợn 'chân, xúc xích và khoai tây, quenelles cá, Babas rum hoặc bánh su kem.
Pierre Gagnaire
Hôtel Balzac, 6 rue Balzac, 8
01 58 36 12 50
Pierre Gagnaire là một trong những đầu bếp gốc và nghệ thuật nhất trên thế giới hiện nay. Thành phần công phu của món ăn ven của mình trên baroque - nghĩ bú cừu cọ xát trong sữa đông ewe's sữa và bạch với cơm rang, bắp cải Trung Quốc với cơm nướng, ốc với chồi cây thì là. Một chuyến viếng thăm phòng ăn màu xám nghiêm trang này là điều cần thiết cho gastronomes gan dạ. tuần cuốn sách, nếu không phải vài tháng, ở phía trước.
L'Encrier
55 rue Traversière, 12
01 44 68 08 16
Đây là một trong những nhà hàng mà bạn mơ ước vấp qua: giá trị tuyệt vời, trang trí truyền thống, một nhà bếp mở, đám đông địa phương nổi tiếng, nhân viên vui vẻ và quán rượu khá ăn: chiên thận thỏ trên món salad bông với dấm mâm xôi, nói, hoặc terrine tự chế, hoặc magret ngỗng (vú) với mật ong. Kết thúc bằng bánh su kem.
Les Deux Garçons
53 Cours Mirabeau
Tất cả các Les Deux Garçons lớn và tốt từ Cézanne để Colette Churchill đã thường xuyên. trung tâm trí tuệ này, được thành lập vào năm 1792, có một sân thượng người-xem hoàn hảo cho món khai vị, và một lãnh-kỳ nội thất cho quán bia thực phẩm.
Lê Péron
56 Corniche J.F. Kennedy
04 91 59 25 92
Nhà hàng phong cách hiện đại với cảnh biển tuyệt đẹp. Nấu ăn là hoàn thành và sáng tạo. Một điểm nóng Marseille.
Le Chapon Fin
5 rue Montesquieu, 33000 Bordeaux
05 56 79 10 10
Trưởng cho nhà hàng Bordeaux này, với bản gốc Art Nouveau trang trí, để lấy mẫu dịch vụ tuyệt vời và nấu ăn tinh tế khu vực, chẳng hạn như langoustines với trứng cá muối và cá chẽm với nấm rừng. Closed Sun, Mon.
au Cerf
5 rue de la Gare, 67.250 Hunspach
03 88 80 41 59
Các lựa chọn tốt nhất cho một bữa ăn khi đến thăm một trong những làng xinh đẹp nhất của vùng Alsace, trong Vosges bắc. Trong số các món ăn trong thực đơn là một feuilleté phô mai Munster địa phương và choucroute với cá.
Maison Kammerzell
16 nơi de la Cathédrale, 67000 Strasbourg
03 88 32 42 14
Thực phẩm tuyệt vời và rượu vang ở một trong những ngôi nhà lâu đời nhất ở Strasbourg, bên cạnh nhà thờ. Các tòa nhà lịch sử, có niên đại từ thời kỳ Phục hưng, được trang trí với những bức bích họa, một bối cảnh đáng để các phiên bản tinh tế của món ăn Alsatian như choucroute chữ ký với ba con cá khác nhau.
Auberge du Cheval Blanc
68 rue Bourgneuf, 64.100 Bayonne
05 59 59 01 33
Nhà hàng truyền thống này trong Petit Bayonne đã được phục vụ ẩm thực Basque cổ điển trong hơn 50 năm, và đầu bếp hiện nay Jean-Claude Tellechea đã giành được một ngôi sao Michelin. Được đóng Sat trưa, buổi tối trời và Mon.
L'Esplanade
Rue carral, 24.250 Domme
05 53 28 31 41
Có nhiều quan điểm tuyệt vời của thung lũng Dordogne từ thiện, gia đình chạy khách sạn-nhà hàng này, ngồi trên sông Domme. Các món ăn địa phương tuyệt vời bao gồm, mỗi mùa xuân, một lựa chọn các món ăn nấm dựa trên. Khép kín giữa Nov-Tháng một
Lê Corps de Garde
3 Montee de Notre Dame, 35400 St-Malo
02 99 40 91 46
Cửa hàng bánh kếp ngân sách này có một sức hấp dẫn đặc biệt - đó là nhà hàng duy nhất trên bức tường cũ St-Malo, vì vậy bạn có thể thưởng thức quang cảnh biển rực rỡ trong khi thưởng thức bánh crepe hoặc galettes mặn.
Hôtel de la Plage
29.550 Ste-Anne-la-Palud
02 98 92 50 12
Người sành ăn hải sản và các món ăn ngon khác ở một vị trí tuyệt vời trên bãi biển trong một ngôi làng ở phía bắc của Douarnenez, với một cái nhìn tuyệt vời trên những con sóng. Cũng là một khách sạn sang trọng. Closed Nov-Tháng Ba
Le Pré aux Clercs
13 nơi de la Libération, 21000 Dijon
03 80 38 05 05
ẩm thực Burgundian giàu truyền thống nấu với sự phô trương bởi đội ngũ cha-và-con trai Jean-Pierre và Alexis Billoux, và ăn cùng với các loại rượu vang danh tiếng. Gần đó họ có kinh tế hơn Bistrot des Halles (€ - €€) và Brasserie Bg (€). buổi tối Sun kín và Mon.
L'Esperance
89450 Saint-Père-en-Vezelay
03 86 33 39 10
Một kinh nghiệm xa hoa, khách sạn-nhà hàng tổ chức Marc Meneau của có một căn phòng nguy nga viện ăn uống, ẩm thực đặc biệt dựa trên các thành phần Burgundy truyền thống, và một hầm rượu vang để phù hợp. Closed Mon trưa, Tue, Wed trưa, và Jan-Feb.
Les Crayères
64 đại lộ Henry Vasnier, 51.100 Reims
03 26 24 90 00
ẩm thực Haute trong một khách sạn lâu đài sang trọng với một lựa chọn tuyệt vời của champagne cổ điển để đi cùng với các món ăn sành ăn. Đối với một lựa chọn rẻ hơn, ít trang trọng nhưng vẫn rất hấp dẫn, cũng có Le Jardin quán bia (€€), trong khu vườn xinh đẹp của lâu đài. Nhà hàng đóng Môn, Tuệ
Aux Coquillages de Diana
Etang de Diane, 20.270 Aleria
04 95 57 04 55
Một nhà hàng nổi trên hồ Aleria trên bờ biển phía đông Corsica, mà là nguồn gốc của của đơn sò, hến và cá. Lớn sân hiên nhìn ra giường hàu. buổi tối đóng Sun-Thur Oct-tháng, và tất cả các tháng một
L'Essentiel
183 chỗ de la Gare, 7300 Chambéry
04 79 96 97 27
Hoan nghênh như là một trong những tốt nhất trong Savoie, nơi đặc sản núi được chuẩn bị tuyệt vời. Được đóng Sun, và Mon trưa.
Casa Sansa
2 rue Fabriques d'en Nadal, 66000 Perpignan
04 68 34 21 84
Nhà hàng Lively Catalan trong khu phố cổ, phổ biến với người dân địa phương, với dụ dỗ các món ăn như mực nướng, Suquet (cá hầm) và thịt cừu chargrilled.
La Faisanderie
45 Grand'Place, 62000 Arras
03 21 48 20 76
Nhà hàng đáng yêu này chiếm một trong những hầm Boves dưới Grand'Place của Arras, và cảm thấy như một nơi trú ẩn ấm cúng, cách xa nhộn nhịp đô thị. thực đơn theo mùa tinh làm cho sử dụng tuyệt vời của sản phẩm địa phương, và có một lựa chọn rượu vang cao cấp.
A l'Huîtrière
3 Rue des Trò chuyện Bossus
03 20 55 43 41
Một trong những nhà hàng tốt nhất của thành phố, phục vụ hải sản cũng như các món ăn truyền thống khác; đẹp lát nội thất Art Deco ở phần cũ của Lille. danh sách rượu vang tuyệt vời. Đóng cửa ngày trước khi một số ngày lễ và tháng Tám.
Auberge Le Prieuré
Place de l'Eglise, 19500 Collonges-la-Rouge
05 55 25 41 00
Một auberge đáng yêu truyền thống ở trung tâm của thị trấn Corrèze tuổi này, với các món ăn thú vị trong khu vực, và một sân thượng thôn dã cho thời tiết tốt. Closed Wed Sept-tháng.
L'ARDOISE
42 rue Rabelais, 37500 Chinon
02 47 58 48 78
Trong nhà hàng của ông ở trung tâm của Chinon, đầu bếp Stéphane Perrot chuẩn bị chất lượng cao, món ăn sáng tạo như một millefeuille của cá hồi và langoustines.
L'Entracte
35 vị thánh rue Jean du Perot, 17000 La Rochelle
05 46 52 26 69
Một trong ba nhà hàng La Rochelle chạy bởi ngôi sao đầu bếp Grégory Coutanceau, phục vụ kinh điển truyền thống của ẩm thực Pháp. Les Flots có ẩm thực nghiệm hơn, và Le Comptoir des Voyages bị ảnh hưởng trên toàn cầu hơn.
La Bohème
3 rue Lafayette, 31000 Toulouse
05 61 23 24 18
Một nhà hàng lãng mạn trong một hầm vòm gần nơi du Capitole, chuyên cassoulet, CEPES magret aux và các món ăn toulousain điển hình khác. Được đóng Sat trưa, mặt trời
Brasserie Paul
1 nơi de la Cathédrale, 76000 Rouen
02 35 71 86 07
Simone de Beauvoir, Marcel Duchamp và nhiều cư dân Rouen khác đã được quy tại quán bia cổ điển này. Đó là ngay đối diện nhà thờ, và menu có một cái gì đó cho tất cả mọi người.
L'Absinthe
10 quai de la kiểm dịch, 14600 Honfleur
02 31 89 39 00
Một nhà hàng đáng yêu với khá sân bến cảng, dịch vụ hoàn hảo và các món ăn sáng tạo hiện đại ở phần cổ nhất của Honfleur. Các chủ sở hữu cũng có một khách sạn hấp dẫn.
La Meunière
11 rue Neuve
04 78 28 62 91
Một trong những kinh điển nhất bouchons Lyonnais hoặc nhà trọ truyền thống, nơi mà người ta đi chuẩn bị để ăn một của điền của ẩm thực của thành phố nổi tiếng hào phóng - salad thịt, một số rượu khai vị, pho mát tuyệt vời, các loại rượu vang giàu - trong một bầu không khí rất vui vẻ. Closed Sun, Mon.
Café de la Fontaine
4 con đường du Général de Gaulle, 06.320 La Turbie
04 93 28 52 79
Bruno Cirino của Hostellerie Jérôme đã rực rỡ hồi sinh quán làng là một quán giản dị nhưng sang trọng, với một trình đơn bảng đen tuyệt vời-giá trị của sản phẩm đặc biệt giản dị, như thỏ Nice-phong cách và tự làm bánh trái cây. Mở trưa và bữa tối. Được đóng Môn vào mùa đông.
Le Café de Paris
Place du Casino
377-98 06 76 23
Hoàn toàn đổi mới trong năm 1920 theo phong cách, nơi Crepe Suzette được cho là phát minh bởi tai nạn cho Edward VII (và được đặt tên sau khi một trong những tình nhân của ông) xứng đáng được truy cập như là một trong những điểm tham quan của Monte-Carlo. thực phẩm quán bia cổ điển và người-xem lớn từ sân thượng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét